LỜI CẢM ƠN

     Chào mừng quý vị đến với Hãng phim Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (TFS). Hãng phim TFS trực thuộc Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV), là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình: phim truyện, phim tài liệu, ký sự, tạp chí Văn nghệ… với nhiều tác phẩm đặc sắc, ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong nước và kiều bào ở ngoài nước.

     Được thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 1991, với tên gọi ban đầu là Xưởng phim Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 526/QĐUB của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh; đến nay TFS đã tròn 25 năm. 

     25 năm – tuổi của TFS, cũng ngần ấy thời gian chất chứa bao công sức, tình cảm của khán giả, của bè bạn đồng nghiệp dành cho TFS. Mỗi lần sinh nhật TFS cũng là dịp để đội ngũ sáng tác của TFS nhìn lại mình và có thêm những tin yêu và hy vọng để hướng tới tương lai… 

     25 năm – TFS trân trọng tri ân đến các đồng chí cách mạng lão thành, các đồng chí trong ngành truyền hình, điện ảnh, Bộ Văn hoá – thông tin, Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân thành phố, các cấp lãnh đạo Đài cùng các đồng chí nhà báo – nghệ sĩ sáng lập ra thương hiệu TFS, đã giúp đỡ TFS trong suốt 25 năm qua. TFS cũng không quên thắp nén hương lòng tưởng nhớ những nghệ sĩ thuộc thế hệ đầu đàn nay đã về cõi vĩnh hằng- những người đã dầy công vun đắp, đặt nền móng và khởi động những bước chập chững đầu tiên cho TFS. Đó là Anh hùng lao động, NSND Phạm Khắc – Người sáng lập TFS, NSƯT Nguyễn Đăng Cầu, NSƯT Trương Minh Phúc, Đạo diễn Cao Nguyên Dũng...  

     Đặc biệt, để giờ đây ở tuổi 25 TFS có thể tự hào về sự trưởng thành của mình – một thương hiệu sản xuất phim có uy tín nghệ thuật và xã hội, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của HTV nói riêng, của truyền hình Việt Nam nói chung. TFS cũng không quên xin được tri ân đến quý khán giả xem truyền hình cả nước đã đồng hành và ủng hộ TFS trong suốt ngần ấy năm trời. Chính sự tin yêu, quý mến và những ý kiến đóng góp chân thành, quý báu của quý khán giả xem truyền hình, là động lực thúc đẩy đội ngũ sáng tác của TFS không ngừng sáng tạo và hội nhập với dòng chảy nghệ thuật điện ảnh – truyền hình Việt Nam, tiếp tục hoàn thiện tiêu chí hoạt động của mình: “Uy tín, chất lượng và thân thiện” để cho ra đời nhiều tác phẩm chất lượng hơn, thể hiện mạnh mẽ quan điểm, chính kiến, thái độ của một đơn vị truyền thông lớn trước xã hội và cuộc sống.

Nhân kỷ niệm sinh nhật TFS lần thứ 25, kính chúc quý vị và các bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

Ngày 18 tháng 10 năm 2016    

GIÁM ĐỐC              

NSƯT, Đạo diễn Lý Quang Trung